Công trình tháo dỡ tòa nhà áp dụng khi chủ xây dựng có ý định tháo bỏ toàn bộ công trình trước đó và xây dựng nên một công trình hoàn toàn mới. Trong khi đó, tháo dỡ công trình vẫn giữ lại khung công trình hoặc hạ dần độ cao của công trình nhằm mục đích tái sử dụng kết cấu để nâng cấp thành một công trình.

Thi công phá dỡ tòa nhà cần có chuyên môn, kinh nghiệp thực tế và máy móc để đáp ứng được công việc. Công ty dịch vụ tháo dở xây dựng Nam Việt Tư với nhiều năm kinh nghiệm thi công phá dỡ nhà cũ luôn đảm bảo chất lượng và chi phí thấp nhất.

– Xã hội ngày càng phát triển, đời sống người dân được nâng cao. Vì vậy nhu cầu được ở, được sống trong căn nhà khang trang là điều tất yếu. Nhưng để có mặt bằng xây dựng công trình mới thì việc đầu tiên phải làm là phá dỡ tòa nhà.

I.Tháo dỡ nhà cao tầng trên toàn quốc.

Ngoài việc nhận thi công tháo dỡ nhà cấp 4, chúng tôi còn nhận cả thi công tháo dỡ nhà cao tầng, nhà chung cư, căn hộ, tháo dỡ nhà dân từ 2 tầng đến 10 tầng….Việc thi công tháo dỡ hay tháo dỡ nhà cao tầng đòi hỏi đơn vị thi công phải thực sự có kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công tháo dỡ nhà cao tầng. Bởi nó không đơn giản như tháo dỡ nhà cấp 4 hay tháo dỡ các công trình xây dựng thấp tầng nào khác.

tháo dỡ nhà cao tầng rất nguy hiểm bởi độ cao lớn, nếu không có kinh nghiệm ắt sẽ xảy ra sự cố. Nên thường áp dụng biện tháop tháo dỡ bằng thủ công kết hợp với máy móc để cắt hạ độ cao của các công trình kiểu này.

Company Name

Công ty tháo dở xây dưng Nam Việt Tư tự hào là nhà thầu thi công tháo dỡ nhà, tháo dỡ nhà chuyên nghiệp tại TP. HCM. Được điều này là bao nhiêu cố gắng, đóng góp của toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, kỹ sư, công nhân của công ty. Được nhiều quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ tháo dỡ nhà cũ, đào móng nhà, vận chuyển phế thải, ép cọc bê tông, văng chống công trình.

  1. II. Phá dỡ bằng máy móc cơ giới

Phương pháp này thường được áp dụng với các ngôi nhà, nhà xưởng, công trình tại mặt bằng rộng, giao thông thuận lợi, các xe cơ giới có thể di chuyển dễ dàng. Công ty sẽ tiến hành điều các phương tiện phá dỡ, các loại máy xúc cỡ lớn có đầu phá bê tông, đầu đập bê tông vào phá dỡ công trình. Trong quá trình phá dỡ công ty vẫn đảm bảo về an toàn lao động, hạn chế bụi bặm lan ra khu vực xung quanh. Ngoài ra, công ty còn tiến hành thu mua lại toàn bộ phế liệu có khả năng tái chế lại với mức giá cao.

Công tác phá dỡ có sự can thiệp của phương tiện cơ giới có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với biện pháp thi công tháo dỡ bằng thủ công như: thời gian tháo dỡ nhanh, chi phí thấp

  1. Tiếp nhận thông tin của chủ nhà hoặc chủ đầu tư công trình

Chủ nhà hoặc chủ đầu tư cần trao đổi các thông tin sau về tháo dỡ tòa nhà để công việc diễn ra dễ dàng hơn:

  • Kiểu công trình, quy mô, diện tích
  • Đặc điểm của nhà, công trình, ngõ ngách …
  • Thông tin liên lạc của chủ nhà hoặc chủ đầu tư.

– Khảo sát công trình, lên biện pháp thi công tháo dỡ công trình xây dựng.

Company Name

Nam Việt Tư sẽ đặt lịch hẹn khảo sát công trình để từ đó đưa ra biện pháp thi công phá dỡ công trình giá rẻ hợp lí và cách tính chi phí phá dỡ hợp lí.

Các biện pháp áp dụng để đảm bảo an toàn khi đập phá, tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình

– Lập kế hoạch khảo sát, đánh giá tổng quan, đưa phương án đập phá, tháo dỡ từng khu vực.

– Ngắt toàn bộ hệ thống điện trong khu vực cần đập phá tháo dỡ.

– Tính toán các phương án sụp đổ khi đập phá tường, nền, móng nhà.

– Khu vực tháo dỡ cần chặn xe qua lại hoặc có biến cảnh báo người dân đi lại xung quanh.

– Sử dụng hệ thống bạt căng, tấm che để che phủ hoàn toàn công trình.

– Không tiến hành tháo dỡ công trình khi điều kiện thời tiết không thuận lợi: như bão to, gió lớn, mưa lớn, để tránh xảy ra những tình huống không mong muốn xảy ra.

– Đặc biệt lưu ý đối với những điểm cần khoan cắt các khối bê tông có trọng lượng lớn, cần chú ý trong quá trình thi công (có rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra, khi bên trên đang thi công phá dỡ nhưng phía dưới có người đi lại, và các vật liệu trong quá trình tháo dỡ đã đổ, hoặc rơi vào người gây thương vong).

– Đối với các khu vực tháo dỡ trên cao, cần phải đảm bảo an toàn lao động cho người tháo dỡ.

– Người tháo dỡ cần phải được trang bị bảo hộ lao động đầy đủ, được tập huấn kỹ năng đập phá tháo dỡ.

– Máy móc trong quá trình tháo dỡ cần phải để ngoài phạm vi sụp đổ của công trình.

Dịch vụ phá dỡ công trình tòa nhàTại Công ty Nam Việt Tư.

Chúng tôi sẽ trừ đi chi phí thanh lý xác nhà (nếu chủ nhà không có nhu cầu thu xác nhà lại) vào giá phá dỡ cho chủ nhà.

Mọi chi phí vận chuyển xác nhà đã phá dỡ, xà bần đều được bao gồm trong mức giá công ty đã báo giá ban đầu và gia chủ sẽ không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào nữa.​

Đặc biệt, duy nhất tại công ty Nam Việt Tư, khách hàng còn có cơ hội được nhận ưu đãi về giá tháo dỡ nhà nếu xác nhà là gỗ, sắt, thép…có giá trị tương đối, nguyên vẹn và có thể tái sử dụng được theo mục đích khác.

Sử dụng nhiều phương pháp phá dỡ nhà khác nhau, phù hợp với từng loại ngôi nhà nên chi phí sẽ được giảm thiểu đến mức tối đa.

Chi phí phá dỡ nhà cũ sẽ không quá đắt nếu các gia chủ biết được đâu là địa chỉ đáng tin cậy. Liên hệ với công ty chúng tôi để quý khách hàng được nhận giá ưu đãi nhất.

                                                                       CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thi công, hạn chế gây ồn
  • Chi phí thi công rẻ hơn so với thị trường
  • Thu dọn sạch sẽ, nhanh chóng trả lại mặt bằng

 

Vậy nếu cần đập phá tháo dỡ bạn hãy liên hệ Công ty Dịch Vụ Xây Dựng Nam Việt Tư.

Chúng tôi chuyên nhận thi công đập phá, tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình chuyên nghiệp tại TPHCM và trên toàn quốc. trong tất cả các ngóc ngách, các tuyến phố, các con hẻm, các kiểu nhà (với diện tích lớn nhỏ khác nhau). Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công đập phá, tháo dỡ, hàng nghìn công trình đã hoàn thành, chúng tôi luôn khảo sát tốt, đánh giá mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình thi công để đảm bảo khách hàng sẽ không gặp bất cứ phiền toái gì trong thời gian thi công cũng như sau quá trình thi công.

Quý khách hàng có nhu cầu phá dở nhà ở,tòa nhà,nhà xưởng hãy liên hệ cho công ty chúng để được tư vấn miễn phí 24/7.