Nam Việt Tư chuyên nhận tháo dỡ công trình nhà ở  nhà ở cấp 4, nhà phố1, 2,3,4 tầng đến biệt thự tân cổ điển, biệt thự vườn, biệt thự song lập v.v..Ngoài ra,chuyên nhận thi công xây dựng nhà trọn gói cho mọi công trình nhà ở.

Đầu tiên Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Nam Việt Tư trong thời gian qua. Kính chúc Quý Vị luôn mạnh khỏe và thành công.

Với nhu cầu phá dỡ nhà cũ nhanh chóng, tiết kiệm để xây nhà mới, tôi bắt đầu hành trình đi tìm dịch vụ phá dỡ nhà cũ giá rẻ tốt nhất đang có mặt trên thị trường.

Cũng giống như nhiều người khác có nhu cầu phá dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình xây dựng, phá dỡ nhà xưởng, phá dỡ nhà hàng, quán, nhà dân, công trình xây dựng khác, gia đình tôi chuẩn bị xây nhà mới nên phải tìm kiếm một đơn vị có dịch vụ phá dỡ nhà cũ cho mình.

Nhìn chung, tại TPHCM nói riêng và hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước nói chung đã xuất hiện ngày càng nhiều dịch vụ phá dỡ nhà xưởng, nhà cũ thấp tầng, nhà cũ cao tầng dạn dày kinh nghiệm. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có dịch vụ “đỉnh” như Nam Việt Tư .Công ty Nam Việt Tư đã tháo dỡ rất nhiều công trình nhà cũ tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận .

Với công việc tháo dỡ nhà cũ công ty Nam Việt Tư vừa thực hiện xong công việc tháo dỡ công trình nhà ở tại Vùng Tàu.

Hình ảnh :Đập phá công trình.

  Nếu quý khách hàng dự kiến phá dỡ nhà cũ, phá dỡ nhà xưởng trong thời gian tới, hãy nhấc điện thoại gọi 0907955645 ngay bây giờ và nói cho Nam Việt Tư biết bạn đang cần sử dụng dịch vụ cụ thể gì trong mảng tháo dỡ công trình để được phục vụ tận tình nhất, xử lý nhanh chóng, giá cả phải chăng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THÁO DỠ XÂY DỰNG NAM VIỆT TƯ

Địa chỉ: 66/10D Trương Thị Như, Ấp 3, X. Xuân Thới Sơn, H. Hóc Môn, Tp. HCM

Hotline: 0907.955.645

Email: thaodoxaydungnamviettu@gmail.com

Website: thaodoxaydung.com