Hiện nay,việc tháo dỡ bỏ nhà cũ để xây nhà mới không phải là công việc đơn giản,mà bạn muốn làm là làm.Để có được những ngôi nhà mới thì bạn phải tháo dỡ bỏ ngôi nhà cũ đi.Vì vậy, bạn phải nhờ tới đội ngũ chuyên về phá dỡ và tháo dỡ công trình nhà ở.  Bạn muốn xây một ngôi nhà mới, nhưng ngôi nhà cũ của bạn vẫn nằm đó, để có thể bắt đầu công trình mới, việc đầu tiên bạn cần là phá bỏ ngôi nhà cũ. Việc phá bỏ ngôi nhà cũ không phải là một việc dễ dàng, đơn giản, mà đòi hỏi công sức và thời gian. Trong quá trình phá bỏ ngôi nhà cũng cần phải lưu ý đến nhiều yếu tố như: An toàn lao động, ảnh hưởng khu vực xung quanh, giải quyết đống phế liệu đập phá ra như thế nào?

 

Dịch vụ phá dỡ và tháo dỡ công trình nhà ở của công ty Nam Việt Tư sẽ đem đến cho quý khách hàng giá cả hợp lý nhât.

 

                                    Mục lục:

I.Việc phá nhà một công trình bao gồm các công việc sau:

II.Khi đập phá, tháo dỡ nhà cũ, đơn vị nhận phá dỡ công trình cần phải lưu ý những điểm sau:

III.Công ty cung cấp dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình chuyên nghiệp.

IV.Đập phá nhà ở cũ.

V.Tháo dở công trình nhà ở cũ, nhà xưởng, công trình

VI.Dịch vụ phá dỡ công trình.

VII. Các dịch vụ khác.

 

I.Việc phá nhà một công trình bao gồm các công việc sau:

 • Việc đầu tiên cần làm là tháo dỡ các phần kết cấu rời của công trình, để thu phế liệu như: Mái nhà, mái hiên, khung dầm…
 • Sau khi đã hoàn thành công tác tháo dỡ để thu hồi phế liệu, công ty sẽ đưa máy móc vào để phá tường.

Công việc tuy rất đơn giản nhưng đòi hỏi người thi công cần phải có chuyên môn, kinh nghiệm thì công tác thi công mới đảm bảo diễn ra an toàn, nhanh gọn và sạch sẽ.

Công tác phá dỡ công trình cũ ở Việt Nam chưa được chú trọng, mà chỉ hình thành một cạnh manh mún. Đơn vị phá dỡ chỉ quan tâm làm thế nào để phá hết được công trình, mà không quan tâm đến những yếu tố xung quanh. Chẳng hạn như đảm bảo an toàn lao động, đảm bảo tiếng ồn, không gây ảnh hưởng khu vực xung quanh,…đảm bảo tiến độ thời gian, chất lượng.

Để công trình được phá dỡ đảm bảo an toàn, hiệu quả đòi hỏi đơn vị phá dỡ cần tiến hành kết hợp phá dỡ thủ công và phá dỡ bằng thiết bị máy móc. Dựa vào kết cấu của mỗi công trình, công ty sẽ tiến hành phân tích và tháo dỡ từng bộ phận, làm sao để công tác phá dỡ được thuận tiện trong quá trình thu hồi lại các loại phế liệu có thể tái sử dụng được nhằm mục đích thanh lý.

II.Khi đập phá, tháo dỡ nhà cũ, đơn vị nhận phá dỡ công trình cần phải lưu ý những điểm sau:

Đối với khu vực đông dân cư như TP.HCM là một khu vực mật độ đông dân cư, nhà cửa san sát, vậy công tác phá dỡ sẽ càng đòi hỏi khó khăn. Do đó, trước khi bắt tay vào công tác đập phá, tháo dỡ nhà cũ hay các công trình nhà xưởng, đòi hỏi cần phải nghiên cứu kỹ cấu trúc ngôi nhà, xem xét cách xây dựng, các công trình liền kề, mặt bằng xung quanh, khu dân cư xung quanh… Việc này đảm bảo công tác phá dỡ không gây ảnh hưởng đến kết cấu nhà xung quanh.

Việc tháo dỡ đập phá cần thực hiện theo trình tự:

 • Tháo dỡ mái tôn
 • Hệ thống các cánh cửa
 • Các loại tủ bếp, kệ cố định
 • Các cột trống sân hè, mái hiên
 • Hệ thống dây điện. Lưu ý: Trước khi tháo dỡ một công trình cần phải kiểm tra nguồn điện và ngắt nguồn điện toàn bộ hệ thống nối với công trình…

Sau khi đã hoàn thành công tác phá dỡ và tháo dỡ nhà ở nhân viên mới bắt đầu đưa máy móc vào để phá công trình, từ cao xuống thấp. Đối với các công trình ở khu vực thưa dân cư, công tác tháo dỡ tương đối đơn giản, đơn vị thi công có thể đưa máy xúc, máy khoan cỡ lớn vào và phá toàn bộ công trình. Nhưng nếu là khu vực đô thị đông dân cư như TP HCM thì công tác tháo dỡ lại hoàn toàn mất nhiều thời gian. Trước khi tiến hành khoan đập phá tường, đơn vị thi công cần sử dụng các bạt quây toàn bộ công trình phá dỡ tránh bụi bẩn gây ảnh hưởng lớn đến các nhà lân cận. Công tác tháo dỡ cũng chủ yếu được tiến hành thủ công, sử dụng máy khoan phá bằng tay thay bởi sử dụng máy xúc, máy khoan cỡ lớn. Công tác tháo dỡ này được tiến hành bài bản, tránh gây sụp đổ đồng loạt, có thể ảnh hưởng hoặc gây thương tích cho chính những người thợ tháo dỡ.

Company Name

III.Công ty cung cấp dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình chuyên nghiệp.

Công ty tháo dỡ xây dựng Nam Việt Tư  là một trong những đơn vị đứng đầu hoạt động trong lĩnh vực phá dỡ nhà cửa, uy tín chất lượng tại khu vực TPHCM.  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công đập phá, tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Hiện nay chúng tôi cung cấp các dịch vụ:

IV.Đập phá nhà ở cũ.

Nếu khách hàng chỉ có nhu cầu phá bỏ hoàn toàn các công trình trên nền đất của mình, thì còn chần chờ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi, Công ty Nam Việt Tư sẽ giải quyết toàn bộ vấn đề của bạn và trả lại mặt bằng cho bạn nhanh nhất có thể. Đối với các công trình, khách hàng chỉ có nhu cầu phá bỏ, công ty sẽ đưa ra cho khách hàng một lựa chọn là phá toàn bộ công trình cũ, chi phí cũng rẻ hơn so với các loại dịch vụ tháo dỡ.

V.Tháo dở công trình nhà ở cũ, nhà xưởng, công trình

Đối với một số công trình (nhà cấp 4, nhà cao tầng, tòa nhà ,nhà xưởng hay các công trình cũ), tuy nhiên chủ nhân của nó hi vọng thu hồi lại một phần phế liệu hoặc tháo dỡ công trình nhằm tái sử dụng lại một số các tài sản của mình. Thì công ty sẽ tiến hành tháo dỡ toàn bộ những tài sản đó trước khi đập phá, nhằm giữ lại mức độ nguyện vẹn nhất của tài sản cho khách hàng. Công việc này cũng đòi hỏi mất thời gian và công sức hơn. Tuy nhiên với lượng nhân viên lớn, công ty luôn đảm bảo cho khách hàng hoàn thành công tác tháo dỡ, đập phá theo đúng yêu cầu thời gian của khách hàng. Chúng tôi sẵn lòng phục vụ 24/7 để đảm bảo kịp tiến độ giao giả mặt bằng cho khách nhanh nhất có thể.

VI.Dịch vụ phá dỡ công trình

Nếu bạn muốn di dời toàn bộ công ty, nhà xưởng của mình sang một địa điểm mới. Bạn có thể gọi chúng tôi (với những công trình được xây dựng dựa trên sự lắp ghép hệ thống khung dầm để tạo lên nhà xưởng) có thể giúp bạn tháo dỡ là lắp ghép trở lại toàn bộ nhà xưởng, công trình đến một địa điểm mới.

Đối với những công trình cũ cần phá bỏ, thì chỉ cần bạn nhấc máy gọi, phần còn lại sẽ có chúng tôi lo. Và một thời gian ngắn nhất bạn đã có mặt bằng như ý muốn.

VII. Các dịch vụ khác

 • Thu mua xác nhà cũ
 • Thu mua xác nhà xưởng
 • Thu mua xác nhà gỗ
 • Thu mua xác nhà biệt thự.

Company Name

Quý khách hàng nên chọn dịch vụ phá dỡ và tháo dỡ của Công Ty TNHH Dịch Vụ Thi Công Tháo Dỡ Xây Dựng Nam Việt Tư là đơn vị thi công phá dỡ công trình tại TpHCM và toàn quốc chuyên nghiệp giá rẻ, bởi các tiêu chí :

– Tư vấn thi công, khảo sát và báo giá miễn phí.

– Giá cá dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình rẻ nhất thị trường.

– Có hồ sơ năng lực công ty rõ ràng. Năng lực về con người và máy móc luôn sẵn sàng.

– Tiến độ thi công tháo dỡ công trình luôn luôn được đảm bảo.

– Có công trình thực tế cho khách hàng xem công ty thi công trước khi quyết định ký hợp đồng.

Thái độ làm việc tích cực thoả mái, sau khi khảo sát và nhận báo giá hoàn toàn để quý khách quyết định, không cố mời, ép thi công

– Công ty cung cấp cả dịch vụ thu mua lại phế liệu, xác nhà xưởng, đồ cũ,…với giá tốt nhất thị trường.

– Thời gian thi công 24/7.

– Vận chuyển phế liệu miễn phí (Sau khi hoàn thành công tác đập phá, một lượng phế liệu lớn được bỏ đi như cát gạch đồ cũ không có khả năng thanh lý).

– Hoàn trả mặc bằng sạch gọn đúng cam kết.

Khi cần dịch vụ thi công phá dỡ công trình xây dựng tại TpHCM uy tín chuyên nghiệp, đừng ngần ngại hãy gọi ngay hotline cho Nam Việt Tư quý khách nhé.

Dịch vụ thi công phá dỡ công trình Nam Việt Tư có mặt trên khắp 64 tỉnh thành cả nước bao gồm :

Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Lào Cai, Sơn La, Yên Bái, Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Hà Giang, Lạng Sơn, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Bắc Ninh, Hà Nam, Thành phố Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Bình Định, Bình Thuận, Thành phố Đà Nẵng, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.