Công việc tháo dỡ nhà cũ giải phóng mặt bằng không trở nên xa lạ với người dân Việt Nam chúng ta nữa.Ngày nay, nền kinh tế phát triển nhu cầu con người ngày càng cao nhiều ngôi nhà cũ cấp 4 hay nhà cao tầng đập phá để xây dựng lên những ngôi nhà mới khang trang hơn.

Vấn đề phức tạp liên quan đến tháo dỡ.

Theo dõi Nam Việt Tư đã lâu chắc hẳn chủ đầu tư cũng đã nắm được tình hình tháo dỡ nhà cũ – giải phóng mặt bằng sẽ nằm ngoài báo giá xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay. Việc xây mới đòi hỏi phải trả lại hiện trạng bằng phẳng để quá trình xây dựng có thể tiến hành thuận lợi. Mặt bằng đạt chuẩn xây dựng sẽ giảm thiểu rủi ro và hỗ trợ tốt công việc thi công xây dựng sau này, quan trọng hơn giúp chủ đầu tư hạn chế việc gây phát sinh chi phí xây nhà.

                      CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THÁO DỠ XÂY DỰNG NAM VIỆT TƯ

Hoạt động trong lĩnh vực tháo dỡ nhà, phá dỡ nhà, thu mua xác nhà, san lấp mặt bằng được 10 năm Trong lĩnh vực này. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo kết hợp với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, có năng lực tư vấn nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của quý khách hàng.

Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, công nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo kết hợp với máy móc hiện đại và đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, có năng lực tư vấn nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của quý khách hàng. Trong bài viết này, tháo dỡ xây dựng Nam Việt Tư sẽ chia sẻ cùng chủ đầu tư thông tin về các hạng mục tháo dỡ gồm có những gì? Chi phí bao nhiêu? Phụ thuộc vào yếu tố nào? Tháo dỡ nhà cũ có cần xin phép? Đất trống có tốn thêm chi phí nào không? Xác nhà được xử lý thế nào? cùng tìm hiểu ngay nhé.

Kĩ sư bên công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát thực tế và báo chi phí tháo dỡ cho chủ đầu tư nắm. Trao đổi kĩ càng với Chủ đầu tư về vật dụng nào giữ lại, vật dụng nào phá bỏ, sau đó chủ đầu tư sẽ chuyển nội thất và trang thiết bị có thể tháo dời dễ dàng đến nơi ở tạm. Chốt thời gian tháo dỡ cho kịp ngày khởi công nhà.

Company Name

Tháo dỡ nhà cũ có cần xin phép không?

Hiện tại theo quy định tháo dỡ nhà cũ cấp 4 không cần xin phép, tuy nhiên ở từng khu vực phải nộp giấy thông báo tháo dỡ cho UBND phường để cơ quan nắm thông tin tháo dỡ và xử lý vi phạm nếu gây ảnh hưởng tiêu cực đến xung quanh.

Mọi thủ tục pháp lý, tháo dỡ xây dựng Nam Việt Tư sẽ là người hỗ trợ tối đa cho chủ đầu tư khi là nhà thầu xây dựng của ngôi nhà.

Các hạng mục công việc dọn dẹp, giải phóng, san lấp mặt bằng.

Việc quan trọng cần thực hiện đầu tiên là phá dỡ các công trình hoặc kết cấu (nếu có) trên nền đất. Công tác này cần được thực hiện an toàn, không ảnh hưởng đến nhà hàng xóm, người dân kế bên và hệ thống điện nước xung quanh.  sẽ thực hiện công tác bao che nhắm đảm bảo an toàn.

  • Đục phá bê tông.
  • Đục tường.
  • Đục phá gạch nền cũ.
  • Đục phá gạch ốp tường. Dỡ bỏ mái ngói, mái tôn.
  • Đục phá cầu thang.
  • Tháo thiết bị vệ sinh.
  • Tháo dỡ cửa đi, cửa sổ.
  • Dịch vụ đào đất.
  • Xử lý phần móng bên dưới lòng đất.
  • Hút bể phốt và phá dỡ bể phốt.

Trám lại vết nứt ổ điện tường nhà hàng xóm đối với các vị trí tường liền kề.

Sau đó, di dời xà bần, đất thừa trên diện tích đất thi công. Việc di dời cần đảm bảo an toàn nhằm giảm các vấn đề phát sinh không cần thiết. Bên cạnh đó, trong trường hợp công trình khó tiếp cận thì cần thiết lên phương án cho việc di dời được thuận tiện, an toàn và hiệu quả.

Quy trình làm việc của dịch vụ đập phá tháo dỡ nhà –xây dựng nhà mới.

Chúng tôi tiếp nhận cuộc gọi đến từ khách hàng. Chúng tôi cử ngay kỹ thuật viên tới khảo sát hiện trang công trình Chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng và lên phương án tháo dỡ Chúng tôi lấy kích thước và sau đó gửi báo giá tới khách hàng Xác định ngày thi công tháo dỡ nhà Thi công đập phá, tháo dỡ nhà và dọn dẹp sạch sẽ Bàn giao mặt bằng công trình đã hoàn thiện Trên đây là quy trình làm việc của dịch vụ tháo dỡ nhà cũ -giải phóng mặt bằng -xây dựng nhà mới của chúng tôi.

Mong rằng quy trình này sẽ giúp quý khách hàng hiểu thêm về cách làm việc của chúng tôi. Chi phí phát quang, di dời cây xanh Dựa vào diện tích, hiện trạng cây xanh và đường để vận chuyển (nếu bao gồm thu gom và vận chuyển) thì chi phí phát quang, di dời cây xanh sẽ được xác định và khác nhau theo từng đơn vị thi công. Chi phí tháo dỡ nhà cũ bao nhiêu?

Chi phí tháo dỡ không cố định phụ thuộc vào các yếu tố bên dưới dao động từ 5 – 20.000.000 vnđ sẽ được báo giá sau khi khảo sát thực tế. Xác nhà sẽ trừ vào chi phí cho chủ đầu tư luôn. Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tháo dỡ. Chi phí phá dỡ công trình hoặc kết cấu có trên nền đất thường hay thay đổi do phụ thuộc vào nhiều yếu như quy mô, kết cấu , vị trí công trình và tính chất công trình.

Company Name

Cụ thể các yếu tố ảnh hưởng giá san lấp, phá dỡ công trình là:

-Quy mô công trình có tổng diện tích bao nhiêu m2, lớn hay nhỏ, bao nhiêu tầng?

-Kết cấu công trình là nhà khung hay tường chịu lực kiên cố?

-Vị trí công trình có thuận tiện cho máy móc, thiết bị chuyên phá vỡ có vào được công trình hay không?

-Nếu hẻm quá nhỏ, phải tháo dỡ bằng sức người.

-Tính chất công trình có thu hồi vật tư được hay không? Vấn đề phức tạp liên quan đến tháo dỡ. Trong tháo dỡ nhà cũ cũng có những yếu tố phức tạp như tường chung, vách chung. Không ít nhà phố gặp tình trạng này và khi tháo dỡ nhà cũ phải giữ lại tường cho nhà kế bên. Việc tường chung sẽ làm mất đi diện tích đất thực tế, đôi khi tháo dỡ có thể ảnh hưởng tường nhà kế bên như nứt, Nam Việt Tư sẽ có biện pháp khắc phục khi xảy ra sự cố vì trước khi thi công đã khảo sát và ghi nhận hiện trạng nhà với hàng xóm. Nếu tìm được nhà thầu uy tín thì mọi hạng mục nằm ngoài gói này đều được rõ ràng, chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm. Như đã kể trên thì phần tháo dỡ cũng có ảnh hưởng tiêu cực. Vì thế, chủ đầu tư nên cân nhắc để nhà thầu thi công luôn để đảm bảo khi xảy ra sự cố, nhà thầu là người đứng ra chịu trách nhiệm. Hạn chế việc “đùn đẩy” với những bên liên quan ảnh hưởng đến thời gian, tiền bạc và gây ra mâu thuẫn không đáng có.