1.Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp, uy tín bởi vì:

Đơn vị chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực tháo dỡ nhà dân, được sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp phép kinh doanh và con dấu. Công ty có đầy đủ các phòng ban, được hoạt động theo một mô hình khép kín. Đội ngũ kỹ thuật, công nhân, thợ thi công được đào tạo bài bản.

2.Dịch vụ của chúng tôi giá rẻ bởi vì:

Nhà thầu Nam Việt Tư có đầy đủ hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, đủ đáp ứng cho nhu cầu thi công. Đồng thời biện pháp thi công của chúng tôi luôn luôn  tìm ra nhiều cách mới sáng tạo, hiệu quả nên giá thành mà chúng tôi nhận thường rẻ hơn thị trường rất nhiều

Chúng tôi có bãi đổ thải đúng nơi quy định của thành phố TP.HCM, do vậy quý khách có nhu cầu cấp giấy phép đổ thải công ty Nam Việt Tư có thể cung cấp miễn phí.

Chúng tôi có mẫu hợp đồng chuẩn, có dấu đỏ, có tư cách pháp nhân nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về quá trình thi công.

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực phá dỡ công trình, do vậy chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những điều cần thiết liên quan đến việc tháo dỡ nhà cũ.

Company Name

3. Dịch vụ tháo dỡ nhà dân tại TP.HCM

của chúng tôi nhận luôn luôn trọn gói, chúng tôi nhận cả đào móng nhà, chống văng nhà nếu quý khách có nhu cầu.

Với những lợi thế trên mà Nam Việt Tư mang lại, các bạn còn trần trừ gì nữa mà hãy tìm và gọi thuê chúng tôi giải quyết vấn đề tháo dỡ nhà cũ cho bạn.

Công ty tháo dỡ xây dựng Nam Việt Tư  chuyên nhận thi công dịch vụ tháo dỡ nhà dân tại TP.HCM . Chúng tôi chuyên nhận thi công Dịch vụ tháo dỡ nhà dân tại TP.HCM  với các loại nhà ở dân dụng cũ như: Nhà ống, nhà biệt thự, nhà phố, cấp 4, căn hộ chung cư, nhà xưởng…Quy mô công trình chúng tôi thi công rất phong phú và đa dạng, có loại một tầng, nhiều tầng. Biện pháp thi công có thể là thủ công hoặc máy bóp, đục bằng máy xúc tùy từng điều kiện và quy mô công trình.

Company Name

Lợi thế mà khách hàng khi chọn Nam Việt Tư làm nhà thầu tháo dỡ nhà dân tại TP.HCM.

Tháo dỡ công trình hay phá dỡ bỏ công trình xây dựng cũ là công việc bắt buộc để khởi đẩu cho quá trình xây dựng một công trình xây dựng mới. Các căn nhà cũ nát, các công trình xây dựng không còn mục đích sử dụng, các công trình xây dựng được trưng dụng phục vụ các các công trình quy hoạch đô thị như đường xá, khu công cộng…sẽ cần được phá dỡ.

Trước khi tiến hành thi công phá dỡ công trình thì một biện pháp được lập ra để trình chủ đầu tư và làm căn cứ để nhà thầu thi công phá dỡ chuẩn bị về thiết bị và nhân lực. Biện pháp thi công phá dỡ công trình phải nêu rõ được thời gian thi công, thiết bị thi công và phương hướng cụ thể thi công. Mỗi công trình sẽ có những biện pháp thi công khác nhau tùy thuộc vào chiều cao công trình, tính chất công trình và đặc biệt là kết cấu của công trình cần phá dỡ.

1. Đối với nhà cấp 4.

Vì toàn bộ hệ thống mái và ngói lợp đã hư hỏng nên không còn vật liệu nào có thể tận dụng được. Tiến hành tháo dỡ đến đâu các vật liệu thải được cho lên xe tải có bạt che phủ đổ ra bãi thải của thành phố.

Tiến hành tháo dỡ bằng thủ công. Công nhân tiến hành tháo từng bộ phận của mái từ trên xuống dưới, các kết cấu lớn như xà gồ, vì kèo… được treo buộc cẩn thận và hạ từ từ xuống mặt đất. Do các kết cấu đã mục nát nên cần chú ý đến công tác an toàn cho công nhân, không đi lại trên các kết cấu nếu không biết chúng có chắc chắn không. Toàn bộ thao tác phá dỡ của công nhân ở trên cao được thực hiện trên sàn công tác là hệ thống giáo thép và có dây an toàn.

Các bức tường thấp và nhỏ nên được tiến hành đập phá bằng thủ công.công nhân dùng dụng cụ cầm tay như búa phá dùng máy nén khí, búa tạ để phá dỡ.

2. Đối với nhà mái bằng , nhà lầu .

Đối với nhà mái bê tông cốt thép, dùng máy khoan hơi, máy khoan điện để đục phá các lớp bê tông thành từng ô sau đó dùng máy cắt cắt cốt thép thành từng đoạn để dễ vận chuyển.Lưu ý các dầm chính chịu lực của kết cấu mái sẽ được phá sau khi các ô sàn đã được phá song theo đúng trình tự.

Toàn bộ phần móng của các công trình và phần bể ngầm sẽ được phá dỡ bằng máy khoản, tiến hành thủ công .

Kết luận:

Mọi phương án thi công phá dỡ cần được tính toán kỹ lưỡng và cần linh động thiết bị thi công. Mỗi thiết bị đều có những ưu nhược điểm riêng và nhà thầu phá dỡ cần nắm rõ được tính chất của nó để đưa ra những phương án thi công phối hợp nhịp nhàng giữa chúng để đem lại hiệu quả công việc và rút ngắn được thời gian thi công.