GIỚI THIỆU VỀ NAM VIỆT TƯ

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tháo dỡ đập phá công trình cũ khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông,… tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các khu vực lân cận.

Với  nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phá dỡ và tháo dỡ công trình cũ và khoan cắt bê tông, chúng tôi ngày càng trở thành công ty xây dựng phát triển bền vững trở thành một trong các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực xây dựng. Với trang thiết bị hiện đại cộng với đội ngũ công nhân viên năng động, nhiệt huyết, làm việc có trách nhiệm, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất… mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp hiệu quả .

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho toàn khu vực Miền Nam ở tất cả các tỉnh thành: TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ.

  • Đào Móng – Ép Cừ – Đục Phá Bê Tông
  • Tháo dỡ- Mua Xác Nhà Cũ- Vận chuyển xà bần
  • Thi Công Công Trình Đường Cống – Đường Cáp Điện – Cơ Sở Hạ Tầng tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận!

Với phương châm ‘’UY TÍN – CHẤT LƯỢNG’’ được đặt lên hàng đầu nên tháo dỡ xây dựng Nam Việt Tư mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ thi công phá dỡ công trình,phá dỡ nhà cao tầng,phá dỡ tòa nhà,tháo dỡ nhà xưởng,đập phá cầu đường,đáp ứng  tốt nhất tương ứng với những hạng mục mà quý khách yêu cầu.

Mục tiêu chính của chúng tôi là sẽ giải quyết nhanh những sự cố trong công trình thi công tháo dỡ mà quý khách yêu cầu mà không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất khi thi công sửa chữa để đưa công trình vào hoạt động tốt hơn, ko để ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất .

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến phản hồi của quý khách để ngày một hoàn thiện mình hơn. Cũng như mong muốn được là đối tác đồng hành cùng quý khách trong những dự án tiếp theo.

Trân trọng cảm ơn !!!